19 mẫu nhà 2 tầng giá 500 triệu đồng đẹp mê ly

Hiện nay, chỉ với 500 triệu đồng, bạn đã có thể dễ dàng thiết kế xây dựng nhà 2 tầng tiện nghi. Xây nhà ống 500 triệu có rất nhiều kiểu mẫu để bạn lựa chọn sao cho phù hợp với căn hộ của gia đình mình.

Xây nhà ống 500 triệu                  

Nhà lệch tầng được thiết kế khắc phục những nhược điểm của nhà phố là thiết sáng và thiếu không khí. Với thiết kế này, nhà ống 2 tầng sẽ được bố trí từ  2- 3 phòng ngủ, có không gian cực kỳ thoáng đãng rất tốt cho sức khỏe. Nhà ống 2 tầng 500 triệu phù hợp với gia đình 4 người. Các phòng sẽ có ánh sáng và không khí tự nhiên sẽ lưu thông dễ dàng hơn qua vị trí cầu thang, tạo cảm giác thoáng mát, rộng rãi.

mau-nha-2-tang-500-trieu-1
mau-nha-2-tang-500-trieu-2

Nhà lệch tầng xây dựng giá 500 triệu đồng.

Nhà phố 2 tầng 1 tum cũng là dạng nhà ống 500 triệu đồng. Tầng 1 được thiết kế với các phòng chức năng như phòng khách, phòng ăn nhà bếp và WC chung được thiết kế rất tiện lợi trong sinh hoạt. Tầng 2 được thiết kế thành các căn phòng ngủ,bố trí hợp lý giúp đáp ứng đủ nhu cầu không gian của các thành viên trong gia đình.Phần tum vừa có tác dụng chống nóng, vừa tạo một không gian sân thượng để trồng cây và có thể tận dụng để làm phòng thờ hoặc một phòng ngủ.

mau-nha-2-tang-500-trieu-3
mau-nha-2-tang-500-trieu-4

Mẫu nhà phố 2 tầng giá 500 triệu đồng.

Xây nhà 500 triệu ở quê

Ở nông thôn, thiết kết nhà ống 2 tầng thường có giếng trời ở ngay cầu thang lên. Công dụng của giếng trời là lấy ánh sáng tự nhiên và giúp ngôi nhà trở lên thông thoáng.

mau-nha-2-tang-500-trieu-5

Xây nhà 500 triệu ở quê với mẫu nhà có giếng trời.

Bên cạnh đó, xây nhà 500 triệu ở quê được nhiều gia đình thiết kế theo mẫu nhà ống 2 tầng mái thái. Đây là kiểu nhà được thiết kế có phần mái, cửa chính, cửa sổ, mái che đều thể hiện nét kiến trúc Thái đặc trưng. Mẫu nhà 2 tầng giá 500 triệu đồng có chức năng chính tản nhiệt chống nóng và có khả năng thoát nước trên mái tốt giúp bảo vệ ngôi nhà khỏi thấm dột, ngấm nước.

Xây nhà 500 triệu ở quê với thiết kế mái thái phù hợp với các căn hộ có diện tích đất nhỏ, hẹp. Thiết kế này được bố trí 1 tầng với phòng khách, phòng bếp, vệ sinh và một phòng ngủ.

mau-nha-2-tang-500-trieu-6

Mẫu nhà 2 tầng giá 500 triệu thiết kế mái thái.

Tầng 2 gồm có 2 phòng ngủ và một phòng sinh hoạt chung, một nhà vệ sinh và ban công đáp ứng được nhu cầu sử dụng cho gia đình có đông thành viên.

Một số mẫu nhà 2 tầng giá 500 triệu

mau-nha-2-tang-500-trieu-7
mau-nha-2-tang-500-trieu-8
mau-nha-2-tang-500-trieu-9

Mẫu nhà 2 tầng giá 500 triệu được nhiều gia đình ưa chuộng.

Nhà ống 2 tầng có gác lửng vừa tiết kiệm chi phí, vừa tăng diện tích sử dụng đang là xu thế trong vài năm gần đây và sẽ vẫn được quan tâm những năm tới. Thiết kế nhà ống có sân để xe hơi bên trong cũng là một kiểu dáng đổi mới trong thời gian gần đây.

Author: admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *